Ngày 18 tháng 11 năm 2017, tại phòng học A4201, diễn đàn B1 của câu lạc bộ "Play with English"  với sự tham gia của hơn 300 sinh viên trong và ngoài viện đã diễn ra và thành công tốt đẹp.

Tham dự diễn đàn, có Ban lãnh đạo Viện, BCH Liên chi Đoàn Viện Công nghệ Hóa Sinh - Môi trường, các bạn sinh viên trong câu lạc bộ và các bạn sinh viên các khóa.

Để góp nên sự thành công của diễn đàn B1, Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới giảng viên Lê Minh Tân – khoa sư phạm ngoại ngữ và sinh viên Mai Thị Nga- lớp trưởng 54K1 ngành Công nghệ thực phẩm có những chia sẻ, đóng góp vô cùng ý nghĩa và sâu sắc tới các bạn sinh viên.

Ngoài ra, BTC không thể không nhắc tới câu lạc bộ Sun Flower đã đóng góp những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Đoàn viện hi vọng rằng sau những chia sẻ vô cùng giá trị của buổi diễn đàn sẽ giúp cho sinh viên có thêm nhiều kiến thức và thông tin, kinh nghiệm bổ ích để vượt qua kì thi B1 một cách hiệu quả.

Tin bài: LCĐ Viện