Thực hiện kế hoạch số 512/KH-ĐHV ngày 16/02/2017 về việc triển khai tháng rèn nghề và hội thi “Sinh viên với việc rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp” năm học 2016-2017 của Trường Đại học Vinh. Để nâng cao chất lượng dạy và học, nghiên cứu sáng tạo, rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên các ngành ngoài sư phạm hệ chính quy đáp ứng nhu cầu lao động của xã hội. Được sự nhất trí của BCN Khoa Hóa học, ngày 11/03/2017,  khoa Hóa học đã tổ chức thành công Hội thi “Sinh viên với việc rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp”.

Đến dự Hội thi “Sinh viên với việc rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp năm học 2016-2017” của khoa Hóa học  có PGS.TS. Thái Văn Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Thành Vinh, Phó trưởng phòng Đào tạo. Về phía khoa Hóa học là sự có mặt của PGS.TS. Nguyễn Hoa Du, Chủ tịch hội đồng Trường - Trưởng Khoa Hóa học; GS.TS. Trần Đình Thắng - Phó trưởng Khoa; PGS.TS. Lê Đức Giang - Phó trưởng khoa; các thầy cô cùng toàn thể đông đảo sinh viên khoa Hóa học đã có mặt cổ vũ.

Tham gia Hội thi năm nay có 5 đội tuyển đại diện cho các khóa, ngành đào tạo hiên nay gồm: đội tuyển khoá 54 ngành CNTP, đội tuyển khoá 55 ngành CNTP, đội tuyển khoá 56 ngành CNTP, đội tuyển ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học (Hóa dược) và đội tuyển ngành Hóa học. Sau 3 phần thi: Chào hỏi, Hiểu biết và Sản phẩm sáng tạo đầy gay cấn và kịch tính, kết quả chung cuộc của Hội thi như sau:

- Giải Nhất: đội tuyển ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa học (Hóa dược)

- Giải Nhì: đội tuyển khóa 54 ngành CNTP

- Giải Ba: đội tuyển khóa 55 ngành CNTP

- Giải Khuyến khích: đội tuyển khóa 56 ngành CNTP, đội tuyển ngành Hóa học

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

GS. TS. Trần Đình Thắng phát biểu khai mạc Hội thi

Đội tuyển 54 - CNTP

Đội tuyển 55 - CNTP

Đội tuyển Hóa dược

Đội tuyển Cử nhân Hóa học

Đội tuyển 56 - CNTP