Ngày 06/04/2013, Khoa Sinh học tổ chức Hội thi Sinh viên với kỹ năng nghề nghiệp - Ngành Khoa học môi trường.

Tham dự Hội nghị, về phía Nhà trường có ThS. Nguyễn Thanh Mỹ, Phó trưởng phòng đào tạo; TS. Nguyễn Anh Chương - Bí thư Đoàn trường. Về phía Ban chủ nhiệm Khoa có TS. Cao Tiến Trung, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Chủ nhiệm khoa Sinh học, các Thầy Cô giáo khoa Sinh học; cùng toàn bộ các em sinh viên khoa Sinh học và 7 đội thi đến từ các Lớp ngành Khoa học môi trường.

Hội thi là nơi để Sinh viên ngành Khoa học môi trường thể hiện những kiến thức và hiểu biết về nghề nghiệp; đồng thời cũng là nơi để các em thể hiện tài năng thông qua các phần thi về ý tưởng môi trường và Truyền thông môi trường.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội thi:

Phát biểu khai mạc của TS Cao Tiến Trung - Chủ nhiệm khoa Sinh học:

Toàn cảnh Hội thi:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng:

2 MC duyên dáng:

Các màn thi chào hỏi:

Các đội thi đến từ các chi đoàn:

Phần đánh giá của Ban giám khảo:

Phần thi Ý tưởng môi trường:

Phần thi Truyền thông môi trường:

Phát hiểu của TS Nguyễn Anh Dũng - Trưởng Ban giám khảo:

Trao giải nhất các nội dung thi: