Được sự đồng ý của Đảng ủy, BCN Khoa, Liên chi đoàn, Liên chi Hội Khoa Sinh học đã tổ chức thành công Hội nghị trao đổi kinh nghiệm học tập và nghiên cứu khoa học năm 2013. Tham dự Hội nghị có TS. Cao Tiến Trung - Bí thư đảng bộ bộ phận, Chủ nhiệm Khoa Sinh học; TS Hoàng Vĩnh Phú, Phó bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó chủ nhiệm Khoa Sinh học, cùng các Thầy, Cô giáo trong Khoa Sinh học.

Hội nghị học tốt được Khoa tổ chức hàng năm nhằm mục đích giúp các bạn sinh viên khóa mới làm quen với phương pháp học tập theo hệ thống tín chỉ hiện nay của Nhà trường. Kinh nghiệm học tập được các báo cáo viên - là những sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc trong năm học 2012 - 2013 trao đổi và giải đáp những băn khoăn, vướng mắc trong việc học tập trên lớp, tự học, tự nghiên cứu, và việc tham gia vào nghiên cứu khoa học. Qua Hội nghị này, kinh nghiệm trong phương pháp học tập và nghiên cứu khoa học được trao đổi sẽ giúp các bạn sinh viên đạt được thành tích cao trong học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi Hội nghị:

Toàn cảnh Hội nghị:

Phát biểu của TS. Cao Tiến Trung, Trưởng Khoa Sinh học tại Hội nghị:

Đội ngũ báo cáo viên - Sinh viên Xuất sắc năm học 2012 - 2013:

Sự tham gia tích cực của các bạn sinh viên trong Hội nghị:

Các MC duyên dáng:

Các tiết mục văn nghệ tại Hội nghị:

Liên chi đoàn, Liên chi Hội Khoa Sinh học./.