Đây là hoạt động lần đầu tiên được Công đoàn tổ chức tại Cơ sở II của Nhà trường, thu hút hơn 500 cán bộ, đoàn viên toàn trường tham gia. Đến với Team building lần thứ nhất năm 2017, Công đoàn Viện Công nghệ Hóa sinh - Môi trường liên quân với Công đoàn Viện Kỹ thuật và Công nghệ  (TEAM 2) đã có sự chuẩn bị rất chu đáo và tham gia các hoạt động rất nhiệt tình. Kết quả chung cuộc, Team 2 đã đạt giải nhất Game 2 (Tìm vật báu), giải khuyến khích văn nghệ (tốp ca nam nữ: Hành khúc ngày và đêm) và giải khuyến khích toàn đoàn.

Team 2 với Game Bước chân lịch sử

Cuộc đua song mã của các Đoàn viên Công đoàn Team 2

Team 2 cố gắng về đích sớm

Nấu cơm

Phút bất cẩn của team 2, đội bạn tấn công và lại bắt đầu lại từ đầu.

Nướng cá

Về đích

Chia sẻ thành quả của Team 2

Tốp ca nam nữ: Hành khúc ngày và đêm