Viện Công nghệ Hoá sinh Môi trường có 6 đề tài tham gia Gải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 25 năm 2023 - LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Cùng tham gia bình chọn đề tài Vòng bán kết để lan tỏa mạnh mẽ kết quả nghiên cứu của các đề tài tham gia Giải thưởng năm nay

Nhằm giới thiệu kết quả nghiên cứu của các đề tài tham dự Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka tới cộng đồng, xã hội.
📢 Ban tổ chức Giải thưởng triển khai phần thi Bình chọn đề tài tham gia Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 25 năm 2023 - LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
✉️ Thể lệ bình chọn đề tài tham gia Giải thưởng Euréka năm 2023.
- Bước 1: Like fanpage Giải thưởng Khoa học Euréka (https://www.facebook.com/sinhviennckh)
- Bước 2: Reactions/thả cảm xúc, bình luận, chia sẻ cho poster đề tài mà bạn bình chọn.
+ 1 Reaction/thả cảm xúc: 1 điểm (Không giới hạn số điểm tối đa)
+ 1 bình luận: 1 điểm (Tối đa 1509 điểm)
+ 1 chia sẻ: 1 điểm (Tối đa 1509 điểm)
🎯 Lưu ý:
- Thực hiện đủ 2 bước thì mới hợp lệ.
- Tinh thần Khoa học và tuyệt đối Trung thực bình chọn cho đề tài.
🏆 01 đề tài có điểm bình chọn cao nhất theo lĩnh vực sẽ nhận được giải “Poster được bình chọn theo lĩnh vực”. Đề tài sẽ nhận được Quà tặng, Giấy khen từ Thường trực Ban tổ chức. Chúc các nhóm thí sinh sẽ “Chinh phục” cho mình giải thưởng này nhé.
⏰ Thời gian tính điểm bình chọn bắt đầu từ thời điểm đăng poster của từng lĩnh vực đến 17g00 ngày 31/10/2023 (thứ 3).