CÔNG TRÌNH THANH NIÊN thứ 2 của Viện Công nghệ Hoá Sinh Môi trường "Gian hàng triển lãm online các sản phẩm nghiên cứu khoa học của sinh viên Viện CNHSMT"

Nghiên cứu khoa học là hoạt động trọng tâm của Viện. Hiện nay nhà trường đang đổi mới dạy học theo CDIO, hoạt động dạy học kết hợp với đồ án/dự án và các chương trình khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo trong sinh viên. Thời gian qua, Viện đã thực hiện rất nhiều đề tài, dự án khoa học công nghệ các cấp. Các hoạt động NCKH của Viện luôn gắn liền với các sản phẩm có ích phục vụ mọi người mọi đối tượng sử dụng.

Và để lan toả, để ghi danh và để mọi người biết đến các sản phẩm của sinh viên Viện CNHSMT, chúng tôi đã ấp ủ thời gian dài và cho ra Gian hàng triển lãm online các sản phẩm của sinh viên Viện CNHSMT

Các bạn hãy chia sẻ và lan toả để mọi người biết đến các sản phẩm do chính các bạn - sinh viên Viện Công nghệ Hoá Sinh - Môi trường làm ra nhé. Chúng tôi tự hào về các bạn

Dưới đây là một số sản phẩm nghiên cứu khoa học của sinh viên ngành CNTP của Viện CNHSMT - Trường Đại học Vinh. Các sản phẩm sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian tới.