Vào 15h00 ngày 8/3/2023 tại Văn phòng Viện CNHSMT, Công đoàn kết hợp với Đoàn thanh niên tổ chức Toạ đàm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đến tham dự toạ đàm có TS.Nguyễn Tân Thành Phó Viện trưởng, ThS.NCS.Đinh Thị Kim Hảo chủ tịch công đoàn, TS.Lê Thế Tâm trưởng bộ môn Điều dưỡng cùng các thầy cô giáo Và các bạn sinh viên Viện CNHSMT.

Mở đầu chương trình TS.Nguyễn Tân Thành phát biểu về ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nói lên những tâm tư tình cảm của phái mạnh gửi tặng phái đẹp, những người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà.

Tiếp theo chương trình là quá trình ôn lại các kỷ niệm của các thầy cô thông qua các bức ảnh. Mỗi một bức ảnh là 1 câu chuyện của các thầy cô, gợi nhớ là kỷ niệm những năm tháng tươi đẹp của các thầy cô.

Trong buổi toạ đàm Các thầy đại diện cho phái mạnh tặng quà cho các giảng viên nữ, các bạn nam sinh viên tặng hoa cho các bạn sinh viên nữ đến tham dự toạ đàm.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong buổi toạ đàm