Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam (20/10/1990 - 26/10/2020), Đoàn Viện - Liên Chi Hội sinh viên Viện Công nghệ Hoá Sinh - Môi trường đã phát động cuộc thi ảnh “Nét đẹp sinh viên Điều dưỡng”.(https://m.facebook.com/2373189386235710/photos/a.2583447451876568/2844200905801220/?type=3&source=48)

Cuộc thi là sân chơi trực tuyến tổ chức cho các bạn sinh viên ngành điều dưỡng giao lưu, chia sẻ những tâm tư, cảm xúc và tôn vinh, quảng bá các hình ảnh đẹp của các bạn sinh viên khoác trên mình chiếc áo blouse trắng - niềm tự hào của Viện Công nghệ Hoá Sinh - Môi trường.

Sau gần 1 tuần triển khai (19/10/2020- 24/10/2020) BTC đã nhận được rất nhiều bài thi. Tất cả bài thi của cá nhân tham gia ảnh dự thi được BTC cuộc thi lựa chọn, sàng lọc ra những tác phẩm phù hợp với tiêu chí cuộc thi. Dù được chụp bởi các tay máy không chuyên nhưng ẩn sau mỗi tác phẩm dự thi là một câu chuyện chất chứa nhiều tâm tư của của các bạn sinh viên.

Trên cơ sở thể lệ cuộc thi và kết quả tính điểm của tổ kỹ thuật, BTC cuộc thi xin trao giải:

+ Giải nhất: Sinh viên Nguyễn Thị Thanh Phương, Lớp 59B Điều dưỡng

+ Giải nhì: Sinh viên Nguyễn Thị Hằng, Lớp 59B Điều dưỡng

+ Giải ba: Sinh viên Nguyễn Thị Tâm, Lớp 59B Điều dưỡng

Thầy Cao Tiến Trung Viện trưởng Viện Công nghệ Hoá Sinh và Môi trường đại diện trao giải cho các thí sinh đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi “Nét đẹp người Điều dưỡng”.

Giải nhất : Nguyễn Thị Thanh Phương lớp 59B Điều dưỡng

Giải nhì : Nguyễn Thị Hằng lớp 59B Điều dưỡng

Giải ba : Nguyễn Thị Tâm lớp 59B Điều dưỡng

Qua cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Điều dưỡng” BTC hy vọng tôn vinh vẻ đẹp của các bạn sinh viên Điều dưỡng của Viện Công nghệ Hoá Sinh - Môi trường, Trường Đại học Vinh. Hy vọng tất cả các bạn đều hạnh phúc khi khoác trên mình chiếc áo blouse trắng, được thầy cô tận tình chỉ dẫn trong những buổi học tập ở giảng đường cũng như dìu dắt trong các buổi thực tập tại các cơ sở y tế.